Q 
		
                       
                qvinh23091999
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho hình thang ABCD (AB//CD). Gọi O là giao điểm của AC với BD và I là giao điểm của AD với BC. gọi M và N lần lượt là trung điểm của AB và CD.
a) chứng minh:\frac{OA+OB}{OC+OD}=\frac{IA+IB}{IC+ID}
b)chứng minh rằng:I, M, O, N thẳng hàng.
c)giả sử 3AB=CD và diện tích hình thang ABCD bằng a. hãy tính diện tích tứ giác IAOB theo a.
			
			a) chứng minh:\frac{OA+OB}{OC+OD}=\frac{IA+IB}{IC+ID}
b)chứng minh rằng:I, M, O, N thẳng hàng.
c)giả sử 3AB=CD và diện tích hình thang ABCD bằng a. hãy tính diện tích tứ giác IAOB theo a.