T
trangcuabong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải và biện luận phương trình:
a) mx-x-m+2=0
b) $m^2x+3mx-m^2+9=0$
c) $m^2(x-2)+m(x+3)=2(3x-1)$
d) $m^3x-m^2-4=4m(x-1)$
Ai giải nhanh em cảm ơn nhiều ạ!
giải hẳn cho em cả phần c và d nữa ạ!
a) mx-x-m+2=0
b) $m^2x+3mx-m^2+9=0$
c) $m^2(x-2)+m(x+3)=2(3x-1)$
d) $m^3x-m^2-4=4m(x-1)$
Ai giải nhanh em cảm ơn nhiều ạ!
giải hẳn cho em cả phần c và d nữa ạ!
Last edited by a moderator: