T
tomorrowhero
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
Cho abc=1 và [TEX]a^3 >36 [/TEX]
CMR
[TEX]\frac{a^2}{3} + b^2 + c^2> ab+bc+ac[/TEX]
2. Cmr:
[TEX]a^2 + b^2 +1 \geq ab+ a+b[/TEX]
3. Cho
a,b,c,d>0
[TEX]\frac{1}{1+a} + \frac{1}{1+b} +\frac{1}{1+c}+\frac{1}{1+d} \geq 3[/TEX]
CMR [TEX] abcd \leq \frac{1}{81}[/TEX]
Cho abc=1 và [TEX]a^3 >36 [/TEX]
CMR
[TEX]\frac{a^2}{3} + b^2 + c^2> ab+bc+ac[/TEX]
2. Cmr:
[TEX]a^2 + b^2 +1 \geq ab+ a+b[/TEX]
3. Cho
a,b,c,d>0
[TEX]\frac{1}{1+a} + \frac{1}{1+b} +\frac{1}{1+c}+\frac{1}{1+d} \geq 3[/TEX]
CMR [TEX] abcd \leq \frac{1}{81}[/TEX]
Last edited by a moderator: