C
cosy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình có 2 bài là:
a) (2x - 4)(3x + 2) < 0
b) [tex]\frac{2x + 1}{\frac{5 - x}[/tex]
Mình ra tập nghiệm câu a) là x < [tex]\frac{2}{3}[/tex]
Vậy thì biểu diễn tập nghiệm trên trục số thì biểu diễn như thế nào hả các bạn?
Thân! Mong các bạn giúp đỡ ^^!
a) (2x - 4)(3x + 2) < 0
b) [tex]\frac{2x + 1}{\frac{5 - x}[/tex]
Mình ra tập nghiệm câu a) là x < [tex]\frac{2}{3}[/tex]
Vậy thì biểu diễn tập nghiệm trên trục số thì biểu diễn như thế nào hả các bạn?
Thân! Mong các bạn giúp đỡ ^^!