[toán 8]bai ve ta let

B

bboy114crew

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC cân tại AB=AC>BC.Trên cạnh BC lấy điểm M sao cho MB<MC.Từ M kẻ đường thẳng song song với AC cắt AB tại E,kẻ đường thẳng song song với AB cắt AC tại F.Gọi N là điểm đối xứng với M qua EF.
a)tính chu vi AEMF biết AB=1002,5
b)CMR: tứ giác AEMF là hình thang cân .
c)AN cắt BC tại H.CMR: BH nhân HC= HN nhân HA.
phần a,b tui làm được rùi nhưng còn phần c mọi người làm rùm nhé.!!!!!!!!!!!
 
B

bboy114crew

moi khong ai lam sao
lam on di ma huhuhuhuhuhuhuhuhuhuhu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
B

bboy114crew

dung rui mà bạn thử làm lại xem dễ thui mà
khó ở phần cuối thui!!1
 
H

hhno2

hình thang cân là hình thang có hai góc kề một đáy bằng nhau---->mà hình AEMF là hình bình hành cơ mà, hình bình hành mà có hai góc ở đáy bằng nhau ak`?
 
B

bboy114crew

hay ban kẻ hình sai
xem kĩ đi chứ
tớ làm được mà****************************?
 
Top Bottom