E
erokl1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác abc cân tại A có góc BAC 20 độ.Trên AC lấy E sao cho EBC=20 độ. Cho AC=AC=b,Bc=a. Chứng minh a^3+b^3=3ab^2.
Cần gấp lắm, giúp được giúp mình nha. ngày 18 này thi rồi (Giải lên kiểu lớp 8 nha)
Thanks.....
P/s: Đặt đúng tiêu đề nha bạn
Cần gấp lắm, giúp được giúp mình nha. ngày 18 này thi rồi (Giải lên kiểu lớp 8 nha)
Thanks.....
P/s: Đặt đúng tiêu đề nha bạn
Last edited by a moderator: