L
longtran500
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
c/m:
a, [TEX]x^4+x^3-x^2+ax+b = (x^3+x-2).(x^2+cx+d)[/TEX]
b,[TEX] (ax^2+bx+c)(x+3) = x^3+2x^2-3x. [/TEX] Với \forall x
c, [TEX]x^3-ax^2+bx-c = (x-a).(x-b).(x-c). [/TEX]
Với \forall x
Ai giải đc thì sẽ Đc thanks
a, [TEX]x^4+x^3-x^2+ax+b = (x^3+x-2).(x^2+cx+d)[/TEX]
b,[TEX] (ax^2+bx+c)(x+3) = x^3+2x^2-3x. [/TEX] Với \forall x
c, [TEX]x^3-ax^2+bx-c = (x-a).(x-b).(x-c). [/TEX]
Với \forall x
Ai giải đc thì sẽ Đc thanks
Last edited by a moderator: