[Toán 8]Bài toán đặc biệt

Status
Không mở trả lời sau này.
L

letrang3003

Tại sao chúng ta lại biết 1+1=2 . Tại sao ko nói 1+1 ko phải =2 . Đó chỉ là quy ước của con người về nó thui. Người ta có thể đặt 1-1=2 cũng được nó khác nhau về kí hiệu còn bản chất thì cũng giống nhau.
Mình chỉ nhớ mang máng cái này , đã có lần đọc qua rồi mà ko rõ có chính xác ko?
 
C

con_ca_kiem_123

o ai có thể chứng minh được 1 + 1 = 2
Những bài chứng minh chúng ta thường làm cũng có 1 vài cái người ta quy ứơc như thế
VD góc bẹt = 180 độ
góc vuông = 90 độ
 
L

linhtokyo

1+1=2? tại sao con người lại biết như vậy?
đó chỉ do những qui ước mà từ lâu chúng ta đã biết như vậy ! còn hỏi tại sao thì ??????? tớ không biết
 
T

th1104

Đối vs câu hỏi này chúng ra không cần chứng minh mà tự thừa nhận

Và cũng có lẽ là không ai biết vì sai 1+1=2

Câu trả lời là do qui ước thôi

Vì vậy topic này mình lock lại nha
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom