[toán 8]bài thi kiểm tra dịnh lượng chất lượng trường tớ nè!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

A

a.anh88

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cậu 1 (2 điểm) Phân tich đa thức thành nhân tử
a)[TEX]X^2[/TEX]-10x+6
b)[TEX]x^2[/TEX]-x-2009.2010
Câu 2 (2 điểm) cho [TEX]A=\frac{0.5a^2+a+2}{1+0.5a} : \frac{a^3 - 8}{a+2} + \frac{2}{a(2-a)}[/TEX]
a) tìm điều kiện xác định của A
b) rút gọn A
Cậu 3 (3 điểm)
a)cho [TEX]A=x^4[/TEX]+[TEX](3-x)^2[/TEX]. Tìm min A
b) cho các số a1,a2,a3....,a2009biết
[TEX]ak=\frac{2k+1}{(k^2+k)^2} [/TEX]Với k=1,2,3,....,2010
Tính S=a1,a2,a3,....,a2009
câu 4: (3 điểm)
Gọi M,N lần lượt là trung điểm của AD và BC của hình chữ nhật ABCD . Trên tia đối của DC lấy điểm P bất kì , giao điểm của AC với đường thẳng PM là Q .
CMR: góc QNM= góc MNP
 
Last edited by a moderator:
D

dau_love_tay

Gọi M,N lần lượt là giao điểm của AD và BC của hình chữ nhật ABCD . Trên tia đối của DC lấy điểm P bất kì , giao điểm của AC với đương thẳng PM là Q .
CMR: góc QNM= góc MNP
__________________

em gõ lại đề bài của câu này, M,N là điểm giao của cạnh nào với cạnh nào???????????
 
A

a.anh88

thế này nha! M là trung điểm của AD N là trung điểm của BC!!!!!!!!!!đó thui ko là giao của gì
 
H

hotgirlthoiacong

Cậu 1 (2 điểm) Phân tich đa thức thành nhân tử
a)[TEX]X^2[/TEX]-10x+6
b)[TEX]x^2[/TEX]-x-2009.2010
Câu 2 (2 điểm) cho [TEX]A=\frac{0.5a^2+a+2}{1+0.5a} : \frac{a^3 - 8}{a+2} + \frac{2}{a(2-a)}[/TEX]
a) tìm điều kiện xác định của A
b) rút gọn A
Cậu 3 (3 điểm)
a)cho [TEX]A=x^4[/TEX]+[TEX](3-x)^2[/TEX]. Tìm min A
b) cho các số a1,a2,a3....,a2009biết
[TEX]ak=\frac{2k+1}{(k^2+k)^2} [/TEX]Với k=1,2,3,....,2010
Tính S=a1,a2,a3,....,a2009
câu 4: (3 điểm)
Gọi M,N lần lượt là trung điểm của AD và BC của hình chữ nhật ABCD . Trên tia đối của DC lấy điểm P bất kì , giao điểm của AC với đường thẳng PM là Q .
CMR: góc QNM= góc MNP
câu 2
đkxd mẫu #0 giải ra
nhìn vô là biết mình phải làm ji. Em phân tích cái này 0.5a^2+a+2 ra dạng hằng đẳng thức thêm bớt gì đó
a^3 - 8 cái này cũng vậy, nó sẽ rút gọn cho nhau, chắc chắn...còn sau đó thế nào tự tính tiếp,
 
Top Bottom