T
tranan77
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho đoạn thẳng AB, M là điểm nằm giữa A và B. Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ chứa AB, kẻ các hình vuông ACDM và MNPB. Gọi K là giao điểm của PC và NB. Chứng minh
a) KC= KP
b) ba điểm A,D,K thẳng hàng
c) Khi M di chuyển giữa A và B thì khoảng cách từ K đến AB không đổi.
2) cho 2 số a,b không đồng thời bằng 0, Tìm GTNN và GTLN của:
[TEX]Q= \frac{ a^2-ab+b^2}{a^2+ab+b^2}[/TEX]
Chú ý latex, tiêu đề [Toán 8]+ nội dung bài viết
a) KC= KP
b) ba điểm A,D,K thẳng hàng
c) Khi M di chuyển giữa A và B thì khoảng cách từ K đến AB không đổi.
2) cho 2 số a,b không đồng thời bằng 0, Tìm GTNN và GTLN của:
[TEX]Q= \frac{ a^2-ab+b^2}{a^2+ab+b^2}[/TEX]
Chú ý latex, tiêu đề [Toán 8]+ nội dung bài viết
Last edited by a moderator: