M
mthu123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính:
S2= 1^2 + 2^2 + 3^2 + ... + n^2
S3= 1^3 + 2^3 + 3^3 + ... + n^3
2. Chứng minh rằng
2(a-b)(c-b) + 2(b-a)(c-a) +2(b-c)(c-a) \geq 0
_______
Nhờ mọi người làm tiếp, em cảm ơn
S2= 1^2 + 2^2 + 3^2 + ... + n^2
S3= 1^3 + 2^3 + 3^3 + ... + n^3
2. Chứng minh rằng
2(a-b)(c-b) + 2(b-a)(c-a) +2(b-c)(c-a) \geq 0
_______
Nhờ mọi người làm tiếp, em cảm ơn
Last edited by a moderator: