C
casauchua_pr0girl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1hân tích đa thức thành nhân tử : a=x^3-3x^2=3x-2
Tìm x thuộc N để a có giá trị là số nguyên tố.
Bài 2: Tính giá trị của biểu thức:
M=x-[x(16-x)/x^2-4 + 2x+3/2-x - 2-3x/x+2] : x-1/x^3+4x^2+4x
tại x=2011^3+1^3/2011^2-2010
lưu ý x là chữ chứ ko pải dấu nhân đâu vs lại mý pạn sửa đề lại giùm mình nhak!
Thông củm mình k pik viết phân số hyhy
Tìm x thuộc N để a có giá trị là số nguyên tố.
Bài 2: Tính giá trị của biểu thức:
M=x-[x(16-x)/x^2-4 + 2x+3/2-x - 2-3x/x+2] : x-1/x^3+4x^2+4x
tại x=2011^3+1^3/2011^2-2010
lưu ý x là chữ chứ ko pải dấu nhân đâu vs lại mý pạn sửa đề lại giùm mình nhak!
Thông củm mình k pik viết phân số hyhy