H
hoangtu_nhatquan_hocgioi
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Cho hình vuông abcd. Trên cạnh bc lấy điểm m khác b,c. Vẽ hình vuông amfe sao cho b và d ở khác phía đối với am. Gọi i là giao cua em va bd
a. Cm ie=im
b. F di đông trên đườn.g nào
2. Cho tứ giác abcd có tổng các góc đối bằg 180o. Ab<ad. Ac là phan giác góc bad. Cm bc=cd
gấp lắm m0j người giúp mình nha
a. Cm ie=im
b. F di đông trên đườn.g nào
2. Cho tứ giác abcd có tổng các góc đối bằg 180o. Ab<ad. Ac là phan giác góc bad. Cm bc=cd
gấp lắm m0j người giúp mình nha