[Toán 8]Bài tập hình

M

mrtamiii

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cấu(1,5 diểm) Cho hình thang ABCD biết gócA=125 độ và góc C=65 độ.Tính số đo hai góc còn lại
Câu 2(3điểm):cho tam giác ABC vuông tại A. Biết AB=3 cm; AC=4cm;BC=5cm. Đường trung tuyến AM
Câu a:Tính độ dài AM?
Câu b:Kẻ MD vuông góc AB; ME vuông fóc AC.Chứng minh ADME là hình chữ nhật
Cẩu(5,5diểm):Cho hình bình hành ABCD có AB=2AD,góc D=60 độ. gọi M,N lần lượt là trung điểm AB và CD
a/Chứng minh AMND là hình thoi
b/Chứng minh tứ giác ANCB là hình thang cân
c/Lấy E đối xứng vs D qua A.Chứng minh E,M,C thẳng hàng

Chú ý tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom