[Toán 8] Bài tập Hằng đẳng thức

P

phuong_binhtan

mấy anh chị giải thích giùm em tại sao [TEX](x-3)(x+1)=(x^2-2x-3)[/TEX] đk ko ạk em xin thanks
 
P

phuclinh9090

22222222222222222222222222222222


Dễ mà em~

$(x-3)(x+1)=x(x+1)-3(x+1)=x^2+x-3x-3=x^2-2x-3$

........................................................................................

mình nghĩ là bạn ko cần làm bước 2 mà nhân phân phối vào lun c~ dc mà đâu cần x(x+1)-3(x+1) chi đâu
:D:D:D:D:D:D

Có sai gì thì cho mình xin lỗi
 
Top Bottom