Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: 1/x*(x+1) + 1/(x+1)*(x+2) + 1/(x+2)*(x+3) +...+ 1/(x+2013)*(x+2014)
Bài 2:cho phân thức A=x^2+2x+1/x^2-1
a)với giá trị nào của x thì giá trị của phân thức được xác định
b)rút gọn A
c)tính giá trị của A tại x = -2
d)tìm các giá trị nguyên của x để A có giá trị nguyên
(Tất cả đều là phân thức nha các bạn. Thanks)
Bài 2:cho phân thức A=x^2+2x+1/x^2-1
a)với giá trị nào của x thì giá trị của phân thức được xác định
b)rút gọn A
c)tính giá trị của A tại x = -2
d)tìm các giá trị nguyên của x để A có giá trị nguyên
(Tất cả đều là phân thức nha các bạn. Thanks)