Toán 8 bài tập cần gấp

K

kienthuccohan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1] Cho hình chữ nhật. ABCD có góc ACB=[TEX]30^o[/TEX]; BD=8cm. Chu vi hình chữ nhật ABCD là......
2] Đa thức [TEX]6x^3+29x^2+ax-24[/TEX] chia hết cho đa thức 2x+3. Khi a= ?
3] Tổng các giá trị của x thỏa mãn [TEX]x^3+5x^2+3x-9=0[/TEX] là: ?
 
T

transformers123

Bài 3:

$x^3+5x^2+3x-9=0$

$\iff (x-1)(x+3)^2$

$\iff x=1$ hoặc $x=-3$

Đến đây dễ rồi =))

Bên dười có nút "Đúng", có gì bạn bấm vào =))
 
L

lp_qt

1.Cho hình chữ nhật. ABCD có góc ACB=30^o; BD=8cm. Chu vi hình chữ nhật ABCD là $8+8\sqrt{3}$
2.Đa thức $6x^3+29x^2+ax-24$ chia hết cho đa thức 2x+3. Khi a= 14
3.Tổng các giá trị của x thỏa mãn $x^3+5x^2+3x-9=0$ là: -2 (có nghiệm $x=1;x=-3$)
 
Top Bottom