K
kienthuccohan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1] Giá trị của [TEX]x(2x+y)+xy+(\frac{1}{2})y^2[/TEX] biết [TEX]8x^3+12x^2y+6xy^2+y^3=27[/TEX]
2]Giá trị của[TEX] 3x^2-12xy+12y^2[/TEX] biết [TEX]x^3-6x^2y+12xy^2-8y^3=-8[/TEX]
3] Giá trị của x*y biết x+y=8 và x-y=[TEX]2\sqrt{6}[/TEX]
2]Giá trị của[TEX] 3x^2-12xy+12y^2[/TEX] biết [TEX]x^3-6x^2y+12xy^2-8y^3=-8[/TEX]
3] Giá trị của x*y biết x+y=8 và x-y=[TEX]2\sqrt{6}[/TEX]