S
snow_queen2000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Help me, cần rất rất gấp
Phần đại số
1. Giải các phương trình sau
[tex]\frac{x-1}{1+x}[/tex] -3 =[tex]\frac{2x+3}{x+1}[/tex]
[tex]\frac{y+5}{y-1}[/tex]-[tex]\frac{y+1}{y-3}[/tex]=[tex]\frac{-8}{(y-1)(y-3)}[/tex]
[tex]\frac{2x+1}{x-1}[/tex]=[tex]\frac{5(x-1)}{1+x}[/tex]
[tex]\frac{x-3}{x-2}[/tex]+[tex]\frac{x-2}{x-4}[/tex]=-1
2. Giải các bất phương trình sau
a, 2 (3x-1) -2x<2x+1
b, 2x-1 <= -5
c, 1.7x+3,2>= x-1
d, [tex]\frac{2x+1}{3}[/tex] >= 2
e, 2(x+1)-x+3 < 5-3x
4. Một người đi xe máy từ tỉnh A -> tỉnh B cách nhau 80km. Trong nửa quãng đường đầu đi vs vận tốc lớn hơn vận tốc dự định là 5km/h và đi nửa đường sau vs vận tốc bé hơn vận tốc dự định là 3km/h. Nhưng người ấy đi đến B đúng dự định. Tính thời gian dự định của người đó
5. Một cano đi xuôi một khúc sông hết 3h sau đó đi ngược lại về bến trên khúc sông ấy hết 4h. Tính độ dài khúc sông biết vận tốc dòng nước là 1km/h
Phần hình học
6. Cho tam giác ABC nhọn.BH vuông góc vs AC, CK vuông góc vs AB. BH cắt CK tại O. Từ B, C kẻ đường thẳng BA, CA cắt nhau ở M
a, Tứ giác BKCM và BHCM là hình gì vì sao
b, Nếu tam giác ABC cân tại A thì tứ giác BOCM là hình gì
c, CM: OM.OH=OC.OK
THANKS NHIỀU
Phần đại số
1. Giải các phương trình sau
[tex]\frac{x-1}{1+x}[/tex] -3 =[tex]\frac{2x+3}{x+1}[/tex]
[tex]\frac{y+5}{y-1}[/tex]-[tex]\frac{y+1}{y-3}[/tex]=[tex]\frac{-8}{(y-1)(y-3)}[/tex]
[tex]\frac{2x+1}{x-1}[/tex]=[tex]\frac{5(x-1)}{1+x}[/tex]
[tex]\frac{x-3}{x-2}[/tex]+[tex]\frac{x-2}{x-4}[/tex]=-1
2. Giải các bất phương trình sau
a, 2 (3x-1) -2x<2x+1
b, 2x-1 <= -5
c, 1.7x+3,2>= x-1
d, [tex]\frac{2x+1}{3}[/tex] >= 2
e, 2(x+1)-x+3 < 5-3x
4. Một người đi xe máy từ tỉnh A -> tỉnh B cách nhau 80km. Trong nửa quãng đường đầu đi vs vận tốc lớn hơn vận tốc dự định là 5km/h và đi nửa đường sau vs vận tốc bé hơn vận tốc dự định là 3km/h. Nhưng người ấy đi đến B đúng dự định. Tính thời gian dự định của người đó
5. Một cano đi xuôi một khúc sông hết 3h sau đó đi ngược lại về bến trên khúc sông ấy hết 4h. Tính độ dài khúc sông biết vận tốc dòng nước là 1km/h
Phần hình học
6. Cho tam giác ABC nhọn.BH vuông góc vs AC, CK vuông góc vs AB. BH cắt CK tại O. Từ B, C kẻ đường thẳng BA, CA cắt nhau ở M
a, Tứ giác BKCM và BHCM là hình gì vì sao
b, Nếu tam giác ABC cân tại A thì tứ giác BOCM là hình gì
c, CM: OM.OH=OC.OK
THANKS NHIỀU
Last edited by a moderator: