[Toán 8]Bài này đọc đề chả hiểu làm sao, giúp với.

  • Thread starter songtronghoctapchettrongtrithuc
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 680

T

thuyduong1851998

đề thiếu k zậy?
f(x) là phương trình bậc mấy zậy pạn?
đệ lạ zậy ?
 
I

iamadream

????

Giả sử F(x) có dạng : [Tex] ax^2 + bx + c [/TEX]
Vì [TEX]F(6) = 2017 \rightarrow 36a + 6b + c = 2017 [/TEX]
Thử lần lượt a b c = 1, 2, 3, 4, 5
Mình nghĩ là vậy :D
 
T

thuyduong1851998

mình không nghĩ vậy
nhỡ đa thức f(x) bậc 3 hoặc 4 hoặc lớn hơn thì sao
ai bảo [tex]ax^2+bx+c[/tex] là dạng tổng quát của tất cả đa thức đâu
mình thấy làm như vậy k hợp lý
 
S

songtronghoctapchettrongtrithuc

đầu tiên, đúng đề rồi đó bạn mà mình đã bảo là đọc đề rồi mà ko hiểu j đấy thôi (-.-")
 
Top Bottom