V
vinhvuoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho n là số nguyên lớn hơn 1. C/m bất đẳng thức sau:
$\frac{1}{n+1}+\frac{1}{n+2}+\frac{1}{n+3}+...+ \frac{1}{2n} > \frac{1}{2}$
các bạn giúp mình với!!!!!
~~> Chú ý cách đặt tên tiêu đề: [Toán 8] Tiêu đề
Lưu ý gõ tex
$\frac{1}{n+1}+\frac{1}{n+2}+\frac{1}{n+3}+...+ \frac{1}{2n} > \frac{1}{2}$
các bạn giúp mình với!!!!!
~~> Chú ý cách đặt tên tiêu đề: [Toán 8] Tiêu đề
Lưu ý gõ tex
Last edited by a moderator: