N
nhocvl98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIÚP VỚI
cho x/(x^2+x+1)=a tính giá trị của A=x^2/(x^4-x^2+1) theo a
b) cmr nếu x+y=1 và xy#0 thi y/(x^3-1)-x/(y^3-1)=2(x-y)/(x^2y^2+3)
bài 2:
a) cho đa thức P(x)=x^2012-mx^2010+m(m#0). giả sử P(x) co 2012 nghiem phân biệt. cmr trong các nghiệm trên có ít nhất 1 nghiệm X0 thỏa mãn giá tị tuyệt đối cua X0\leq căn bậc 2 của 2
cho x/(x^2+x+1)=a tính giá trị của A=x^2/(x^4-x^2+1) theo a
b) cmr nếu x+y=1 và xy#0 thi y/(x^3-1)-x/(y^3-1)=2(x-y)/(x^2y^2+3)
bài 2:
a) cho đa thức P(x)=x^2012-mx^2010+m(m#0). giả sử P(x) co 2012 nghiem phân biệt. cmr trong các nghiệm trên có ít nhất 1 nghiệm X0 thỏa mãn giá tị tuyệt đối cua X0\leq căn bậc 2 của 2