H
hsfaihoc
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho hình thoi ABCD cạnh a, góc A = 60 độ , đường thẳng bất kì qua điểm C cắt các tia đối của các tia BA và DA lần lượt tại M và N.
a) CM : BM . DN = a bình phương
b) gọi K là giao điểm của BN và DM. Tìm số đo góc BKD.
em đang bí câu b)
ai giúp em với
a) CM : BM . DN = a bình phương
b) gọi K là giao điểm của BN và DM. Tìm số đo góc BKD.
em đang bí câu b)
ai giúp em với