S
songoku_licten
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho [TEX]\triangle \[/TEX] ABC có H là trực tâm.
Trên HB lấy điểm E và trên HC lấy điểm F sao cho [TEX]\widehat {A E C}\[/TEX]=[TEX]\widehat { A F B }\ [/TEX]= [TEX]90^0[/TEX]
CMR AE=AF
giúp mình nhé thankssss
Trên HB lấy điểm E và trên HC lấy điểm F sao cho [TEX]\widehat {A E C}\[/TEX]=[TEX]\widehat { A F B }\ [/TEX]= [TEX]90^0[/TEX]
CMR AE=AF
giúp mình nhé thankssss