\frac{x-2}{x^2+1}\leq0 giúp em nha cần gấp, em sẽ thanks nhiệt liệt
A anhre0902 1 Tháng tư 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x-2}{x^2+1}\leq0[/tex] giúp em nha cần gấp, em sẽ thanks nhiệt liệt Last edited by a moderator: 1 Tháng tư 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x-2}{x^2+1}\leq0[/tex] giúp em nha cần gấp, em sẽ thanks nhiệt liệt
T traitimvodoi1994 1 Tháng tư 2010 #2 đề này có vđ rồi thiếu dk của x chỉ cần thay x=1 vào thấy luôn là nó ko đúng rồi xem lại cái đề đi em
đề này có vđ rồi thiếu dk của x chỉ cần thay x=1 vào thấy luôn là nó ko đúng rồi xem lại cái đề đi em
D doigiaythuytinh 1 Tháng tư 2010 #4 anhre0902 said: [tex]\frac{x-2}{x^2+1}\leq0[/tex] giúp em nha cần gấp, em sẽ thanks nhiệt liệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thấy [TEX]x^2+1>0[/TEX] \forall[TEX]x[/TEX] \Rightarrow[tex]\frac{x-2}{x^2+1}\leq0[/tex] \Leftrightarrow [TEX]x-2[/TEX] \leq[TEX]0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x[/TEX]\leq[TEX]2[/TEX] Đây mà là toán lớp 8 sao :| Last edited by a moderator: 1 Tháng tư 2010
anhre0902 said: [tex]\frac{x-2}{x^2+1}\leq0[/tex] giúp em nha cần gấp, em sẽ thanks nhiệt liệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thấy [TEX]x^2+1>0[/TEX] \forall[TEX]x[/TEX] \Rightarrow[tex]\frac{x-2}{x^2+1}\leq0[/tex] \Leftrightarrow [TEX]x-2[/TEX] \leq[TEX]0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x[/TEX]\leq[TEX]2[/TEX] Đây mà là toán lớp 8 sao :|
T traitimvodoi1994 1 Tháng tư 2010 #5 doigiaythuytinh said: Dễ thấy [TEX]x^2+1[/TEX] \geq [TEX]0[/TEX] \forall[TEX]x[/TEX] \Rightarrow[tex]\frac{x-2}{x^2+1}\leq0[/tex] \Leftrightarrow [TEX]x-2<0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x<2[/TEX] Đây mà là toán lớp 8 sao :| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là giải BDT à nhìn đề tuỏng cm bất đẳng thức nhìn lộn rồi sr nhé
doigiaythuytinh said: Dễ thấy [TEX]x^2+1[/TEX] \geq [TEX]0[/TEX] \forall[TEX]x[/TEX] \Rightarrow[tex]\frac{x-2}{x^2+1}\leq0[/tex] \Leftrightarrow [TEX]x-2<0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x<2[/TEX] Đây mà là toán lớp 8 sao :| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là giải BDT à nhìn đề tuỏng cm bất đẳng thức nhìn lộn rồi sr nhé
D doigiaythuytinh 1 Tháng tư 2010 #7 anhre0902 said: anh giải theo toán lớp 8 đi viết như thế này em không hỉu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị là g , em phân biệt rõ Cách giải này lớp 6 cũng hiểu em à :| Mẫu số luôn dương Phân số lại nhận giá trị không dương \Rightarrow Tử số cũng không dương
anhre0902 said: anh giải theo toán lớp 8 đi viết như thế này em không hỉu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị là g , em phân biệt rõ Cách giải này lớp 6 cũng hiểu em à :| Mẫu số luôn dương Phân số lại nhận giá trị không dương \Rightarrow Tử số cũng không dương
A anhre0902 1 Tháng tư 2010 #8 sr cái dấu moi chữ V ngược đó em tưởng công thức ji` thì ra nghĩ theo chiều huớng đơn giản chú dừng nên nghĩ phức tạp mà avata để hình con trai mà
sr cái dấu moi chữ V ngược đó em tưởng công thức ji` thì ra nghĩ theo chiều huớng đơn giản chú dừng nên nghĩ phức tạp mà avata để hình con trai mà
C cosy 8 Tháng tư 2010 #9 Ủa nếu tập nghiệm của nó là 1 < x < 3 thì biểu diễn trên trục số thì làm sao hả bạn?
C cosy 8 Tháng tư 2010 #11 Mình không biết nữa, đây là bất phương trình thương, giải ra nó ra vầy đó. Thân
P phnam1996 8 Tháng tư 2010 #12 minh ko hieu, bai nay qua de ma sao ban lai phai nho moi nguoi nhi, thang lop 6 no con lam duoc ma