[toán 8]Ai làm hộ zới!...

T

taylorswit

Last edited by a moderator:
M

minhnguyet_9x

DOI ti da 55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
 
T

tung_bn_96

nhón bài 3:gọi 2 số lẻ liên tiếp là 2x-1 và 2x+1
Ta có:(2x-1)(2x+1)=4x^2-1---->đpcm
 
T

tung_bn_96

kiếm bài 2:nếu n^2+3 là số chính phương thì n^2+3=(n+1)^2
=>3=(n+1)^2-n^2
=>3=2n+1
=>2n=2
=>n=1
KL:.................................................
 
T

taylorswit

Ôi trời "tung_bn_96" ơi, nhìn avarta của bạn tui hổng dám đọc lời giải luôn đó.......
:eek::-SS
 
T

taylorswit

À! Bạn "minhnguyet_9x" ơi! Mình "khổng hỉu" bài của bạn viết gì hết à?
:confused:
 
Top Bottom