K
khanhvy1215
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình bình hành ABCD. Gọi M là trung điểm của AD và N là trung điểm của BC. Đường chéo AC giao BM ở P và DN ở Q.
Chứng minh:
a) AP=PQ=QC.
b) MNPQ là hình bình hành.
c) Điều kiện của hình bình hành ABCD để:
- MPNQ là hình chữ nhật.
- MPNQ là hình bình hành.
Chứng minh:
a) AP=PQ=QC.
b) MNPQ là hình bình hành.
c) Điều kiện của hình bình hành ABCD để:
- MPNQ là hình chữ nhật.
- MPNQ là hình bình hành.
Last edited by a moderator: