T
tacho109
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình hơi chậm hiểu một chút:M038:các bạn giải cụ thể giùm mình nha!!!=
Câu 1: cho ([tex]m^4[/tex]-[tex]16[/tex])[tex]x+3[/tex]=[tex]5m-7[/tex] (m là tham số). Tìm m ???:khi (65):
Câu 2:Cho tam giác đều ABC có đường cao AH=3cm. Tính chu vi tam giác.???
Câu 3: Tam giác đều có cạnh là 8cm thì có diện tích là ....???:khi (144):
Câu 4: Một hình chữ nhật có chu vi là 38,5 cm. Chiều dài gấp 4,5 lần chiều rộng. Tính diện tích hình chữ nhật đó???
Câu 5: Tổng các số x thỏa mãn [tex]x^2[/tex]-[tex]8x[/tex]+[tex]7[/tex]=[tex]0[/tex] ???
Câu 6: Một tam giác đều có cạnh bằng 8 cm, chiều cao bằng [tex]\sqrt{48}cm [/tex] .Vậy diện tích bằng...???~X(
Câu 7: Tính chiều cao của một tam giác đều có diện tích là [tex]121[/tex][tex]\sqrt{3}[/tex] [tex]cm^2[/tex] ???
Câu 8: Để ([tex]6x^3[/tex]+[tex]19x^2[/tex]+[tex]ax-25[/tex]) chia hết cho ([tex]x+5[/tex]) thì a=???:khi (133):
Câu 1: cho ([tex]m^4[/tex]-[tex]16[/tex])[tex]x+3[/tex]=[tex]5m-7[/tex] (m là tham số). Tìm m ???:khi (65):
Câu 2:Cho tam giác đều ABC có đường cao AH=3cm. Tính chu vi tam giác.???
Câu 3: Tam giác đều có cạnh là 8cm thì có diện tích là ....???:khi (144):
Câu 4: Một hình chữ nhật có chu vi là 38,5 cm. Chiều dài gấp 4,5 lần chiều rộng. Tính diện tích hình chữ nhật đó???
Câu 5: Tổng các số x thỏa mãn [tex]x^2[/tex]-[tex]8x[/tex]+[tex]7[/tex]=[tex]0[/tex] ???
Câu 6: Một tam giác đều có cạnh bằng 8 cm, chiều cao bằng [tex]\sqrt{48}cm [/tex] .Vậy diện tích bằng...???~X(
Câu 7: Tính chiều cao của một tam giác đều có diện tích là [tex]121[/tex][tex]\sqrt{3}[/tex] [tex]cm^2[/tex] ???
Câu 8: Để ([tex]6x^3[/tex]+[tex]19x^2[/tex]+[tex]ax-25[/tex]) chia hết cho ([tex]x+5[/tex]) thì a=???:khi (133):
thank nhju
Last edited by a moderator: