[toán 8] ai có bài gì hay không?

Q

quynhnhung81

mọi người biết định lý mê-đê-lê-uýt và cê-va ko?
nếu biết có bài gì hay hay thì poss lên cho tui nha


thanks tất cả người post lên

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=150924

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=146450

cho thêm mấy bài tập nữa này

1. Cho tam giác ABC, gọi M là trung điểm của BC, cho AB=12cm và AC=16cm. Trên hai cạnh AC và AB là lượt lấy hai điểm E và F sao cho AE=2AF. Các đường EF và AM cắt nhau tại G. Tính tỉ số [TEX]\frac{EG}{GF}[/TEX]

2.Chứng minh rằng các đường thẳng đi qua đỉnh của tam giác và tiếp điểm của cạnh đối diệvowisowis đường tròn nội tiếp tam giác đó thì đồng quy
 
C

chisato_fukushima

Bài cần zải khẩn cấp

Cho chình thoi ABCD, trên cạnh AB lấy điểm P sao cho AP = [TEX]1/3[/TEX]AB. Tia CP cắt AD tại I. Chứng minh BIA = 90 độ
 
Top Bottom