P
pokemon12345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)A=(2010-2009)/(2010+2009)
B=(2010^2-2009^2)/(2010^2+2009^2)
So sanh A va B
2)Voi x+y+z=o,rut gon:
x^2+y^2+z^2________
(x-y)^2+(y-z)^2+(z-x)^2
3)Voi n thuoc Z,phan so sau co toi gian ko
__3n^2+5n-2_
n^3+n^2-n+2
4)Voi n thuoc Z,phan so sau co toi gian ko
____n^3+3n^2+3n+2_____
n^4-5n^3+9n^2-8n+4
5)Hinh binh hanh ABCD co cac tia phan giac cua cac goc cat nhau lan luot tai M,N,P,Q.Tu giac MNPQ la hinh j?
6)Hinh thang ABCD co goc A=goc D=90do,CD=2AB=2AD.Goi E la trung diem cua CD;M la giao diem cua AC va BE ;N la giao diem cua AE va DM.Ke DH vuong goc voi AC, cat AE tai P.Tu giac BNDP la hinh j?
B=(2010^2-2009^2)/(2010^2+2009^2)
So sanh A va B
2)Voi x+y+z=o,rut gon:
x^2+y^2+z^2________
(x-y)^2+(y-z)^2+(z-x)^2
3)Voi n thuoc Z,phan so sau co toi gian ko
__3n^2+5n-2_
n^3+n^2-n+2
4)Voi n thuoc Z,phan so sau co toi gian ko
____n^3+3n^2+3n+2_____
n^4-5n^3+9n^2-8n+4
5)Hinh binh hanh ABCD co cac tia phan giac cua cac goc cat nhau lan luot tai M,N,P,Q.Tu giac MNPQ la hinh j?
6)Hinh thang ABCD co goc A=goc D=90do,CD=2AB=2AD.Goi E la trung diem cua CD;M la giao diem cua AC va BE ;N la giao diem cua AE va DM.Ke DH vuong goc voi AC, cat AE tai P.Tu giac BNDP la hinh j?
Last edited by a moderator: