G
girl_cute_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy bài này không khó lắm nhưng phải giải bằng tiếng anh nên chịu
ai học giỏi tiếng anh làm giúp em với
1.find the number o diferent positi integer triples (x,y,z) satisflying the equations [TEX]x^2+y-z[/TEX] and [TEX]x+y^2-z=124[/TEX]
2.let a,b,c be positive integers with no common factor and satisfly the con ditions [TEX]1/a+1/b=1/c[/TEX]
ai học giỏi tiếng anh làm giúp em với
1.find the number o diferent positi integer triples (x,y,z) satisflying the equations [TEX]x^2+y-z[/TEX] and [TEX]x+y^2-z=124[/TEX]
2.let a,b,c be positive integers with no common factor and satisfly the con ditions [TEX]1/a+1/b=1/c[/TEX]