G
girl_cute_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy bài này không khó lắm nhưng phải giải bằng tiếng anh nên chịu
ai học giỏi tiếng anh làm giúp em với, mấy bữa trước có post lên nhưng thiếu hôm nay post lại mọi người giúp em nha
1. find the number of diferent positive integer triples (x,y,z) satisflying the equations [TEX]x^2+y-z and x+y^2-z=124 [/TEX]
2.let a,b,c be positive integers with no common factor and satisfly the con ditions [TEX]1/a+1/b=1/c[/TEX]. prove that a+b is a square
bai 1 : tìm tất cả các cặp số nguyên (x,y) thỏa mãn : [TEX]y^2-X^3=16[/TEX] (bài này bằng tiếng việt nha )
1. find the number of diferent positive integer triples (x,y,z) satisflying the equations
X^2+y-z=100 and x+y^2-z=124
2.let a,b,c be positive integers with no common factor and satisfly the conditions 1/a+1/b=1/c . prove that a+b is a square
ai học giỏi tiếng anh làm giúp em với, mấy bữa trước có post lên nhưng thiếu hôm nay post lại mọi người giúp em nha
1. find the number of diferent positive integer triples (x,y,z) satisflying the equations [TEX]x^2+y-z and x+y^2-z=124 [/TEX]
2.let a,b,c be positive integers with no common factor and satisfly the con ditions [TEX]1/a+1/b=1/c[/TEX]. prove that a+b is a square
bai 1 : tìm tất cả các cặp số nguyên (x,y) thỏa mãn : [TEX]y^2-X^3=16[/TEX] (bài này bằng tiếng việt nha )
1. find the number of diferent positive integer triples (x,y,z) satisflying the equations
X^2+y-z=100 and x+y^2-z=124
2.let a,b,c be positive integers with no common factor and satisfly the conditions 1/a+1/b=1/c . prove that a+b is a square
Last edited by a moderator: