L
leeminran96


Bài 1: Tìm min của A = [TEX]\frac{4x^2+1}{x^2(1-x)}[/TEX]
@};-
Bài 2:
Cho x,y là các số nguyên dương thỏa mãn x+y =1
Tìm min của P = (1- [TEX]\frac{1}{x}[/TEX] ) (1- [TEX]\frac{1}{y}[/TEX] )
Bài 3 : Cho b>0 chứng minh :
[TEX]\frac{b}{b^2+1}[/TEX] + [TEX]\frac{3(b^2+1)}{2b}[/TEX] \geq [TEX]\frac{7}{2}[/TEX]
@};-
Bài 2:
Cho x,y là các số nguyên dương thỏa mãn x+y =1
Tìm min của P = (1- [TEX]\frac{1}{x}[/TEX] ) (1- [TEX]\frac{1}{y}[/TEX] )
Bài 3 : Cho b>0 chứng minh :
[TEX]\frac{b}{b^2+1}[/TEX] + [TEX]\frac{3(b^2+1)}{2b}[/TEX] \geq [TEX]\frac{7}{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: