[Toán] 7

H

hoangtucodon_yeu_bx

À đề bài ấy à!!! Đề bài này là phải tìm x và y đó!! Pan tjm hộ mình nha!!!! :D
 
L

le_tien

Tìm x,y thỏa mãn cả a và b hay là mỗi câu riêng.Nếu mỗi câu riêng thì có vô số nghiêm x,y rồi.Bạn làm ơn viết cái đề bài rõ ràng lại nha.thanks
 
C

chuotyeugao55

cộng vế với vế:
(x+y)^2 = 1/16 => x+y= +-1/4

=> thay vào giải 2 th
+, x+y = 1/4 => (x;y) = (1/12;1/6)
+, x+y = -1/4 => (x;y) = (-1/12;-1/4)
bài này chắc là giải hệ, nếu không thì nhìn là ra ngay vô số nghiệm
 
Top Bottom