N
nh0c_bu0n_ng0i_onlin3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình có bài này khó cho các bạn giải đây:
Bài 1:Cho tam giác ABC có AB=AC.Gọi M là trung điểm của AB.Vẽ điểm D sao cho B là trung điểm của AD.Chứng minh CD=2CM.
Bài 2:Cho tam giác ABC có [TEX]\{A} <90^0[/TEX]Trên nửa mặt phẳng bờ AB có chứa điểm C vẽ AD vuông góc AB và AD=AB,trên nửa mặt phẳng bờ AC có chứa điểm B vẽ AE vuông góc AC và AE=AC.Kẻ AH vuông góc với ED.Chứng minh rằng dường thẳng AH đi qua trung điểm M ủa cạnh BC.
Giai? hộ mình nha!!!!!!!!!
chú ý tiêu đề.
Bài 1:Cho tam giác ABC có AB=AC.Gọi M là trung điểm của AB.Vẽ điểm D sao cho B là trung điểm của AD.Chứng minh CD=2CM.
Bài 2:Cho tam giác ABC có [TEX]\{A} <90^0[/TEX]Trên nửa mặt phẳng bờ AB có chứa điểm C vẽ AD vuông góc AB và AD=AB,trên nửa mặt phẳng bờ AC có chứa điểm B vẽ AE vuông góc AC và AE=AC.Kẻ AH vuông góc với ED.Chứng minh rằng dường thẳng AH đi qua trung điểm M ủa cạnh BC.
Giai? hộ mình nha!!!!!!!!!
chú ý tiêu đề.
Last edited by a moderator: