Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho AB//CF hay CF//DE hay AB//DE ko bạn???mn ơi giúp m nhanh có dc ko
M cần gấp lắmView attachment 87494
Bn ơi nhanh giúp m vsCho AB//CF hay CF//DE hay AB//DE ko bạn???
.... ban coi lại xem có cho AB//CF hay CF//DE ko nha...Bn ơi nhanh giúp m vs
mn ơi giúp m nhanh có dc ko
M cần gấp lắmView attachment 87494
Bạn ơi đó là m đã kẻ qua C sao cho CF//ABAB//CF
=> góc C1=góc A=50 độ (hai góc slt)
hoặc x=50 độ
y đâu bạn
Đề bài có cho song song đâu mà làm như vậy hả bạn?AB//CF
=> góc C1=góc A=50 độ (hai góc slt)
hoặc x=50 độ
y đâu bạn
Mình chắc 100% là đề bài thiếu.mn ơi giúp m nhanh có dc ko
M cần gấp lắmView attachment 87494