Toán 7 toán 7

yo=ona

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng chín 2017
683
413
101
Hà Nam

Beo1206

CTV Thiết kế
Cộng tác viên
11 Tháng mười 2017
2,347
3,063
474
18
Vĩnh Phúc
THPTXH
bài 1 viết biểu thức sau dưới dạng lũy thừa cua :3:[tex]3\cdot 9^{3}\cdot 27^{2}[/tex]
bài 2 lập tất cả các tỉ thức có được từ đẳng thức sau 0,36:4,25=0,9*1,4

- Không khó nhé cậu . Bài 2 cậu nắm vững kiến thức thì sẽ làm được .
 

h_us mun

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng mười 2018
3
2
6
21
Nam Định
trung học cơ sở khieu năng tĩnh
bài 1
3 x 9^3 x 27^2
=3 x 3^6 x 3^6
=3^(1+6+6)
=3^13
bài 2 cậu tự làm nhá ,bài ko khó đâu mà
 
  • Like
Reactions: yo=ona

h_us mun

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng mười 2018
3
2
6
21
Nam Định
trung học cơ sở khieu năng tĩnh
từ x-10=-10 tìm ra x=0 rồi thay vào x*y =5*(-3) rồi tìm y
 
  • Like
Reactions: yo=ona
Top Bottom