Toán 7 Toán 7

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
10/2019^2018+10/2019^2017 và 11/2019^2018+9/2019^2017
SO SÁNH
Có: 10/2019^2018+10/2019^2017 = 10/2019 . 1/2019^2017 + 10. 1/2019^2017= 1/2019^2017 .(10/2019+10)
11/2019^2018+9/2019^2017= 11/2019 . 1/2019^2017 + 9. 1/2019^2017=1/2019^2017.(11/2019+9)
Bây giờ chú so sánh cho mình 2 cái tô màu đỏ bên trên nhé có thể bấm máy tính @@
 
Top Bottom