\ đáp án tị sao ra được 5 và 3 giải thích hộ tớ
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 10 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \ đáp án tị sao ra được 5 và 3 giải thích hộ tớ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \ đáp án tị sao ra được 5 và 3 giải thích hộ tớ
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 10 Tháng bảy 2018 #2 Linh Junpeikuraki said: View attachment 64206\ đáp án View attachment 64208 tị sao ra được 5 và 3 giải thích hộ tớ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì thay 5 và 3 là giống với vế trái...
Linh Junpeikuraki said: View attachment 64206\ đáp án View attachment 64208 tị sao ra được 5 và 3 giải thích hộ tớ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì thay 5 và 3 là giống với vế trái...
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 10 Tháng bảy 2018 #3 Linh Junpeikuraki said: View attachment 64206\ đáp án View attachment 64208 tị sao ra được 5 và 3 giải thích hộ tớ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bởi vì: [tex](\frac{1}{2})^m=(\frac{1}{2})^5[/tex] đã cùng cơ số rồi thì mũ số phải bằng nhau: $m=5$ Tương tự cái dưới Reactions: bachduong2k5 and Linh Junpeikuraki
Linh Junpeikuraki said: View attachment 64206\ đáp án View attachment 64208 tị sao ra được 5 và 3 giải thích hộ tớ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bởi vì: [tex](\frac{1}{2})^m=(\frac{1}{2})^5[/tex] đã cùng cơ số rồi thì mũ số phải bằng nhau: $m=5$ Tương tự cái dưới
T trần duy Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2017 45 33 21 20 10 Tháng bảy 2018 #4 thì có cùng cơ số là 1/2 rồi thì cần bỏ cơ số là ta được số mũ Reactions: Linh Junpeikuraki and ahihi37