Toán 7 Toán 7

nguyenhunglx81@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2017
131
26
11
18
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Tìm x
a)
gif.latex
b)
gif.latex
c)
gif.latex
d)
gif.latex

e)
gif.latex

Bài 2:Tính giá trị
A=
gif.latex
B=
gif.latex
C=
gif.latex
D=
gif.latex



E=
gif.latex
F=
gif.latex


Bài 3:Tính
A = a - b + c biết
gif.latex
B = a - b - c với
gif.latex

gif.latex
gif.latex

gif.latex
gif.latex
 

Nhok Ko tên

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng ba 2018
398
431
76
Gia Lai
ThCS Trần Phú
Mình giải câu 3 trước nha

mà mình sợ cái tuyệt đối, sai thôi nha bạn
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

nguyenhunglx81@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2017
131
26
11
18
Hà Nội
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
bạn cố giúp mình tại vì mấy hôm nay mình có việc bận nên ko làm đc thứ 7 phải nộp rồi
Thứ nhất theo mình bạn cần bài nào cụ thể hoặc cần hướng dẫn dạng thì hỏi chứ bạn đừng quá phụ thuộc dd để giải bài.
Thứ hai, bạn cần ghi đề bài rõ ràng để các bạn khác hướng dẫn được chính xác hơn!
 

nguyenhunglx81@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2017
131
26
11
18
Hà Nội
mình cần bài 3 vài bài 1 bài 1 mình làm xong rồi nhưng chưa chắc là đúng

mình cần bài 3 thoy còn bài 1,2 mình làm xong rồi
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
Bài 1:a)A=[tex]\left | \frac{-1}{3} \right |-\frac{5}{4}-\frac{1}{5}=\frac{1}{3}-\frac{5}{4}-\frac{1}{5}=\frac{20-75-12}{60}=\frac{-67}{60}[/tex]
b)A=[tex]\frac{-4}{7}-\left | \frac{5}{21} \right |-\frac{3}{14}=\frac{-4}{7}-\frac{5}{21}-\frac{3}{14}=\frac{-6-10-9}{42}=\frac{-25}{42}[/tex]
 
Top Bottom