Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn ơi cho mình hỏi làm sao để vẽ đường cao tam giác cân
Vẽ đường vuông góc từ đỉnh đến cạnh đối diệncác bạn ơi cho mình hỏi làm sao để vẽ đường cao tam giác cân
Vẽ cạnh đáy trước, lấy compa vẽ hai cạnh sao cho bằng cạnh đáy. Rồi từ đỉnh kéo một đường sao cho vuông góc với đáy.các bạn ơi cho mình hỏi làm sao để vẽ đường cao tam giác cân
vẽ cho nó bằng nhau, sau đó nếu ko chắc vẽ 1 đường cao rồi đo nó =90ocác bạn ơi cho mình hỏi làm sao để vẽ đường cao tam giác cân
bạn lấy trung điểm của cạnh đáy kẻ từ đỉnh đối diện -> trung điểm đó là ok!các bạn ơi cho mình hỏi làm sao để vẽ đường cao tam giác cân
mà có trong sgk đó,sao bạn ko coicác bạn ơi cho mình hỏi làm sao để vẽ đường cao tam giác cân
bạn xem hình đilấy trung điểm đoạn đáy kẻ vuông góc lên rồi thế là xong
Đây là tam giác vuông cân mà.View attachment 53721 hình nó như này nè
k hiẻu cho lắmĐây là tam giác vuông cân mà.
Vẽ $ Ax \perp Ay $, trên $ Ax $ lấy $ B $, trên $ Ay $ lấy $ C $ sao cho $ AB = AC $. Nối $ B $ và $ C $
có nghĩa là kẻ 2 đường vuông cắt nhau tại A rồi lấy 2 điểm C và B sao cho AB=AC rồi nối B với C lạik hiẻu cho lắm
cho mình cái hình vớicó nghĩa là kẻ 2 đường vuông cắt nhau tại A rồi lấy 2 điểm C và B sao cho AB=AC rồi nối B với C lại