Toán Toán 7.

_Evin_

Học sinh chăm học
Hội viên English Club
8 Tháng ba 2018
169
209
61
Thanh Hóa
THCS Tiến Lộc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Tìm GTNN của A = | x -a | + | x-b| + |x-c| z= |x-d| với a<b<c<d
2,Tìm đa thức bậc 2 sao cho f ( x) - f( x- 1) = x
:r3 help me
3.Cho hàm số y = f ( x) = ax + 4 có đồ thị đi qua điểm A ( a + 1 ; a^2 -a )
a) Tìm a
b) Với a vừa tìm đc tìm x t/m f ( 3x-1) = f (1-3x)
4,Cho các số x= b ^c + a
y = a ^ b + c
z = c^a + b là các số nguyên tố
Cm ba số x,y,z ít nhất có 2 số bằng nhau
JFBQ00129061227D
 
Last edited:

_Evin_

Học sinh chăm học
Hội viên English Club
8 Tháng ba 2018
169
209
61
Thanh Hóa
THCS Tiến Lộc
1,Tìm GTNN của A = | x -a | + | x-b| + |x-c| z= |x-d| với a<b<c<d
2,Tìm đa thức bậc 2 sao cho f ( x) - f( x- 1) = x
3.Cho hàm số y = f ( x) = ax + 4 có đồ thị đi qua điểm A ( a + 1 ; a^2 -a )
a) Tìm a
b) Với a vừa tìm đc tìm x t/m f ( 3x-1) = f (1-3x)
4,Cho các số x= b ^c + a
y = a ^ b + c
z = c^a + b là các số nguyên tố
Cm ba số x,y,z ít nhất có 2 số bằng nhauGiúp mik bài 3 trước đi....mik cần gấp
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
3.Cho hàm số y = f ( x) = ax + 4 có đồ thị đi qua điểm A ( a + 1 ; a^2 -a )
a) Tìm a
b) Với a vừa tìm đc tìm x t/m f ( 3x-1) = f (1-3x)
$ A(a + 1, a^2 - a) \in y \\ \Rightarrow a^2 - a = a(a + 1) + 4 \\ a^2 - a = a^2 + a + 4 \\ -2a = 4 \\ a = -2 \\ \Rightarrow y = -2x + 4 \\ f(3x - 1) = f(1 - 3x) \\ \Rightarrow (-2)(3x - 1) + 4 = (-2)(1 - 3x) + 4 \\ -6x + 2 + 4 = -2 + 6x + 4 \\ -6x - 6x = -2 + 4 - 2 - 4 \\ - 12x = -4 \\ x = \dfrac13 $
 
Top Bottom