Cho hình vẽ: biets A=30* B=45* AOB=75* Chứng minh a//b
G ghgh2323 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng tám 2014 217 27 66 20 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình vẽ: biets A=30* B=45* AOB=75* Chứng minh a//b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình vẽ: biets A=30* B=45* AOB=75* Chứng minh a//b
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 20 Tháng mười 2017 #2 ghgh2323 said: Cho hình vẽ: biets A=30* B=45* AOB=75* Chứng minh a//b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình vẽ đâu hả bạn??
ghgh2323 said: Cho hình vẽ: biets A=30* B=45* AOB=75* Chứng minh a//b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình vẽ đâu hả bạn??
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 20 Tháng mười 2017 #3 ghgh2323 said: Cho hình vẽ: biets A=30* B=45* AOB=75* Chứng minh a//b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không thấy hình bn ạ.
ghgh2323 said: Cho hình vẽ: biets A=30* B=45* AOB=75* Chứng minh a//b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không thấy hình bn ạ.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 20 Tháng mười 2017 #4 ghgh2323 said: Cho hình vẽ: biets A=30* B=45* AOB=75* Chứng minh a//b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoán hình Vẽ Oc sao cho góc AOc = 30* góc AOc + góc cOB = góc AOB 30* + góc cOB = 75* => góc cOB = 45* góc A và góc AOc là cặp góc so le trong với góc A = góc AOc => a//Oc góc B và góc BOc là cặp góc so le trong với góc B = góc BOc => b//Oc a//Oc } ______ => a//b b//Oc } Attachments 5FED0F1C-3D27-4FF7-B4F2-8E314F5B2C4A.jpeg 561.7 KB · Đọc: 54 1890FB84-4B8D-4A92-98F4-834ECF1D2DDD.jpeg 266.5 KB · Đọc: 51
ghgh2323 said: Cho hình vẽ: biets A=30* B=45* AOB=75* Chứng minh a//b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoán hình Vẽ Oc sao cho góc AOc = 30* góc AOc + góc cOB = góc AOB 30* + góc cOB = 75* => góc cOB = 45* góc A và góc AOc là cặp góc so le trong với góc A = góc AOc => a//Oc góc B và góc BOc là cặp góc so le trong với góc B = góc BOc => b//Oc a//Oc } ______ => a//b b//Oc }
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 20 Tháng mười 2017 #5 Nguyễn Triều Dương said: Đoán hình Vẽ Oc sao cho góc AOc = 30* góc AOc + góc cOB = góc AOB 30* + góc cOB = 75* => góc cOB = 45* góc A và góc AOc là cặp góc so le trong với góc A = góc AOc => a//Oc góc B và góc BOc là cặp góc so le trong với góc B = góc BOc => b//Oc a//Oc } ______ => a//b b//Oc } Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hai hình thì nó có cái gì khác nhau chớ em tưởng 1 cái vào bên trong bằng tổng hai góc kia còn trường hợp kia bằng 360 đọ trừ hai góc kia chớ! Reactions: Blue Plus
Nguyễn Triều Dương said: Đoán hình Vẽ Oc sao cho góc AOc = 30* góc AOc + góc cOB = góc AOB 30* + góc cOB = 75* => góc cOB = 45* góc A và góc AOc là cặp góc so le trong với góc A = góc AOc => a//Oc góc B và góc BOc là cặp góc so le trong với góc B = góc BOc => b//Oc a//Oc } ______ => a//b b//Oc } Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hai hình thì nó có cái gì khác nhau chớ em tưởng 1 cái vào bên trong bằng tổng hai góc kia còn trường hợp kia bằng 360 đọ trừ hai góc kia chớ!