Toán Toán 7

Phan Thị Minh Thư

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
947
376
124
19
TP Hồ Chí Minh
THCS Lê Qúy Đôn

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
21
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
bik là nhân chéo rùi nhưng sau đó là sao
E viết tỉ lệ thức [tex]\frac{a}{b}=\frac{c}{d}\Rightarrow ad=bc[/tex]
9x=7y =>x9=y7, trong đây: x đóng vai trò là a; 9 đóng vai trò là d:y đóng vai trò là b;7 đóng vai trò là c
=> [tex]9x=7y\Rightarrow \frac{x}{y}=\frac{7}{9}[/tex]
 
Top Bottom