toán 7

Trần Đức Long

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng tư 2017
297
60
94
Thái Bình
THPT Chuyên Lương Văn Tụy

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
Tuấn có 56 viên bi.Tuấn cho Dũng 3/7 số bi của mình và cho hung 3/8 số bi của mình.Biết 14/15 số bi của An = số bi của Tuấn.Số bi của tuấn sau khi chia cho là bao nhiêu.Số bi của An là bao nhiêu
Số bi Tuấn cho Dũng và Hùng là: $56(\dfrac 37+\dfrac 38)=45$ (viên)
Số bị của Tuấn sau khi chia là: $56-45=11$ (viên)
Số bi của An là: $56:\dfrac{14}{15}=60$ (viên)
 
Top Bottom