Toán toan 7

ha thi to nga

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng bảy 2017
1
0
1
21
Thái Nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giup minh hai cau nay nha cau 1
trong buổi tập thể dục giữa giờ lớp 7d xếp thành x hàng , mới hàng có y học sinh . Sau đó có z bạn học sinh yếu chuyến đi và 5 bạn học sinh giỏi chuyển vào
a)Hãy viết biểu thức đại số A biểu thị số học sinh của lớp 7d sau khi học sinh đã chuyển đi , chuyển vào
b)biểu thức a có là một đa thức không . Tìm bậc của đa thức đó
câu 2
chứng tỏ đa thức f(x)+x^2+2x+2017
ai giải giùm mình biết ơn lắm
 

Nguyễn Xuân Hiếu

Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
23 Tháng bảy 2016
1,123
1,495
344
23
Đắk Nông
Câu 1:
Biểu thức lúc chuyển đi:$xy-z$(h/s).
Biểu thức lúc chuyển vào: $xy-z+5$.
Có là một đa thức và bậc là $1+1=2$.
Câu 2: Chứng tỏ đa thức gì vây bạn? Chứng tỏ luôn dương hả? Nếu vậy thì:
$f(x)=x^2+2x+1+2016=(x+1)^2+2016>0$.
 
  • Like
Reactions: Lạc Tử Lộ

Lạc Tử Lộ

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
423
242
91
21
Hà Nội
THPT Phúc Thọ
giup minh hai cau nay nha cau 1
trong buổi tập thể dục giữa giờ lớp 7d xếp thành x hàng , mới hàng có y học sinh . Sau đó có z bạn học sinh yếu chuyến đi và 5 bạn học sinh giỏi chuyển vào
a)Hãy viết biểu thức đại số A biểu thị số học sinh của lớp 7d sau khi học sinh đã chuyển đi , chuyển vào
b)biểu thức a có là một đa thức không . Tìm bậc của đa thức đó
câu 2
chứng tỏ đa thức f(x)+x^2+2x+2017
ai giải giùm mình biết ơn lắm
a/
Sau khj chuyển ik HSY: A=xy-z
Sau khj chuyển vào 5 HSG : A= xy-z +5
b/
Biểu thức A là 1 đa thức
Bậc nhất
Câu 2 thì cm cái jz mk ko hiểu
 
Top Bottom