Toán 7

H

huyenlinh7ctqp

Ta có : ( x+y).35 = (x-y).210 = 12xy
[TEX]\Rightarrow[/TEX] [TEX]\frac{x+y}{210}[/TEX] = [TEX]\frac{x-y}{35}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow[/TEX] [TEX]\frac{x+y}{210}[/TEX] = [TEX]\frac{x-y}{35}[/TEX] = [TEX]\frac{2x}{245}[/TEX] = [TEX]\frac{2y}{185}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow[/TEX] [TEX]\frac{x+y}{12}[/TEX] = [TEX]\frac{xy}{35}[/TEX]
37x = 49y [TEX]\Rightarrow[/TEX] x = [TEX]\frac{49y}{37}[/TEX]
35x + 35y = 12xy
[TEX]\Rightarrow[/TEX] x =[TEX]\frac{1505}{222}[/TEX] ; y = [TEX]\frac{215}{42}[/TEX]

Chắc chắn đúng 100% đó. Mik chép trong vở thầy chữa đó !
---------------------------------------------
Nhớ bấm ĐÚNG và CẢM ƠN cho mik nhé !
 
Top Bottom