Giúp mk bài này vs mk cần gấp: xyz=10; x+y+z=0 Tính A=(x+z)(z+y)(y+x)
B buithai2003 15 Tháng hai 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài này vs mk cần gấp: xyz=10; x+y+z=0 Tính A=(x+z)(z+y)(y+x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài này vs mk cần gấp: xyz=10; x+y+z=0 Tính A=(x+z)(z+y)(y+x)
T tranhainam1801 16 Tháng hai 2016 #2 Vì [TEX]x+y+z=0\Rightarrow x+y=-z[/TEX] [TEX]y+z=-x[/TEX] [TEX]z+x=-y[/TEX] [TEX]\Rightarrow(x+y)(y+z)(z+x)=-xyz=-10[/TEX]
Vì [TEX]x+y+z=0\Rightarrow x+y=-z[/TEX] [TEX]y+z=-x[/TEX] [TEX]z+x=-y[/TEX] [TEX]\Rightarrow(x+y)(y+z)(z+x)=-xyz=-10[/TEX]