$So sánh : 2^150 và 3^100$ :v Bài dễ fải hk??? ;)
N nhanbuithanh 13 Tháng mười hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $So sánh : 2^150 và 3^100$ :v Bài dễ fải hk??? Last edited by a moderator: 13 Tháng mười hai 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $So sánh : 2^150 và 3^100$ :v Bài dễ fải hk???
I iceghost 13 Tháng mười hai 2015 #2 $2^{150} = 2^{3.50} = (2^3)^{50} = 8^{50} < 9^{50} = (3^2)^{50} = 3^{2.50} = 3^{100}$