T
thanhthuu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC, góc A = 90 độ, AB < AC. Tia phân giác góc A cắt BC tại D. Lấy M thuộc cạnh AC sao cho AM = AB, MD cắt AB tại E, EH = AD cắt EC.
Chứng minh rằng: 1, BD = DM 2, tam giác BDE = tam giác MDC 3, tam giác AEC vuông cân 4, AH = 1/2 EC 5, BM song song EC
Cần gấp giải nhanh giúp mình vs
Chứng minh rằng: 1, BD = DM 2, tam giác BDE = tam giác MDC 3, tam giác AEC vuông cân 4, AH = 1/2 EC 5, BM song song EC
Cần gấp giải nhanh giúp mình vs